DVN Basilica Việt hóa – Font chữ Retro Tuyệt Đẹp Cho Thiết Kế Logo và Poster

Giá gốc là: 30.000 ₫.Giá hiện tại là: 20.000 ₫.

Danh mục: ,

-33%

Basilica Vintage là một font chữ độc đáo, kết hợp hoàn hảo giữa sự đậm nét và phong cách cổ điển, mang đến sự cuốn hút đặc biệt cho bất kỳ dự án thiết kế nào.

Với thiết kế bold và đặc trưng, Basilica Vintage đặc biệt phù hợp cho việc thiết kế logo và poster, nơi mà sự nổi bật và dễ nhận diện là yếu tố then chốt. Font chữ này giúp tạo nên những sản phẩm thiết kế đầy ấn tượng, thu hút ánh nhìn từ cái nhìn đầu tiên. Những đường nét cong mềm mại nhưng vẫn giữ được sự mạnh mẽ của Basilica Vintage sẽ làm nổi bật thông điệp bạn muốn truyền tải, đồng thời mang lại cảm giác hoài cổ nhưng không kém phần hiện đại.

Hãy để Basilica Vintage trở thành trợ thủ đắc lực của bạn trong việc tạo ra những thiết kế sáng tạo và đầy phong cách. Cho dù bạn đang làm việc trên một dự án cá nhân hay một chiến dịch quảng cáo lớn, Basilica Vintage chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Để sử dụng các ký tự thay thế bạn truy cập Windows -> Glyphs trong Photoshop

Phí:

Giá gốc là: 30.000 ₫.Giá hiện tại là: 20.000 ₫.

Lưu ý khi mua font chữ: Bạn có thể tải font đã mua thông qua email, load lại trang font sau khi đơn hàng xử lý thành công hoặc xem tại phần Tải font trên web.

Font mới

Có thể bạn thích

Gợi ý cho bạn

Đặt hàng
Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản?

0 Yêu thích
0 items Giỏ hàng
Tài khoản