Dongle Việt hóa – Font chữ nét tròn dễ thương

Miễn phí

Danh mục: ,

Miễn phí

Dongle là một phông chữ hiện đại và tinh tế được thiết kế bởi Yanghee Ryu. Điểm nổi bật của Dongle chính là các nét tròn mềm mại và gọn gàng, tạo nên sự thanh thoát và dễ đọc cho văn bản. Với kiểu dáng đơn giản nhưng sang trọng, Dongle mang đến vẻ đẹp thanh lịch, phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng từ thiết kế đồ họa, trình bày văn bản đến giao diện người dùng.

Phông chữ Dongle có ba trọng lượng khác nhau: Light, Regular và Bold, giúp người dùng linh hoạt trong việc lựa chọn phù hợp với từng dự án cụ thể. Các nét tròn của Dongle không chỉ tạo nên sự cân đối và hài hòa mà còn làm tăng tính thẩm mỹ và sự cuốn hút cho văn bản.

Với sự kết hợp giữa tính thẩm mỹ và tính ứng dụng cao, Dongle không chỉ đáp ứng được yêu cầu về mặt hình thức mà còn mang lại trải nghiệm đọc tốt cho người dùng. Đây là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một phông chữ vừa hiện đại, vừa dễ nhìn và dễ sử dụng.

Phí:

Miễn phí

Lưu ý khi mua font chữ: Bạn có thể tải font đã mua thông qua email, load lại trang font sau khi đơn hàng xử lý thành công hoặc xem tại phần Tải font trên web.

Font mới

Có thể bạn thích

Gợi ý cho bạn

Đặt hàng
Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản?

0 Yêu thích
0 items Giỏ hàng
Tài khoản