DVN Hearth Việt hóa – Font chữ trái tim cách điệu tuyệt đẹp

Giá gốc là: 30.000 ₫.Giá hiện tại là: 20.000 ₫.

Danh mục:

-33%

Font chữ DVN Hearth có kiểu dáng độc đáo, kết hợp giữa sự hiện đại và nét cổ điển. Các đường nét của DVN Hearth mềm mại và thanh thoát, thể hiện rõ ràng qua các chữ cái được thiết kế một cách tinh tế. Điểm nổi bật của font chữ này là những đường cong mềm mại và độ dày của nét chữ không đồng đều, tạo cảm giác bay bổng và lãng mạn. Mỗi ký tự đều có sự chênh lệch nhỏ về kích thước và khoảng cách, mang lại cảm giác tự nhiên và nghệ thuật.

Ứng dụng của font chữ DVN Hearth rất đa dạng, phù hợp cho các thiết kế liên quan đến tình yêu, sự lãng mạn như thiệp chúc mừng, thiệp cưới, các bài thơ, và thiết kế liên quan đến ngày lễ tình nhân. Ngoài ra, DVN Hearth cũng phù hợp cho các thương hiệu muốn truyền tải sự nhẹ nhàng, nữ tính và tinh tế trong thông điệp của mình. Font chữ này chắc chắn sẽ làm nổi bật và mang lại sự ấn tượng đặc biệt cho các dự án thiết kế.

Phí:

Giá gốc là: 30.000 ₫.Giá hiện tại là: 20.000 ₫.

Lưu ý khi mua font chữ: Bạn có thể tải font đã mua thông qua email, load lại trang font sau khi đơn hàng xử lý thành công hoặc xem tại phần Tải font trên web.

Font mới

Có thể bạn thích

Gợi ý cho bạn

Đặt hàng
Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản?

0 Yêu thích
0 items Giỏ hàng
Tài khoản