DVN Arya Script Việt hóa – Font chữ Viết tay đẹp mắt

20.000 

Danh mục:

Font chữ Arya Script Việt hóa có kiểu dáng mềm mại, uyển chuyển với các nét chữ thanh thoát, tạo cảm giác nhẹ nhàng và dễ đọc. Đặc điểm nổi bật của font này là các nét chữ cong và gấp khúc hài hòa, giúp tạo nên sự cân đối và thẩm mỹ. Nét chữ có độ dày vừa phải, không quá mỏng cũng không quá dày, tạo cảm giác dễ chịu khi nhìn.

Các đường cong mềm mại, tạo nên sự uyển chuyển và tinh tế. Các ký tự được kết nối một cách tự nhiên và liền mạch, giúp cho văn bản trở nên liền mạch và dễ đọc. Với nét chữ mềm mại và thanh lịch, Arya Script Việt hóa rất phù hợp để sử dụng trên các loại thiệp mời, thiệp chúc mừng, thiệp cưới, tạo nên sự trang trọng và thân thiện.

Font này cũng có thể được sử dụng trong thiết kế logo, đặc biệt là cho các thương hiệu thời trang, mỹ phẩm, nơi cần sự tinh tế và phong cách. Arya Script Việt hóa thích hợp để làm tiêu đề hoặc các đoạn văn bản ngắn, tạo điểm nhấn cho thiết kế mà vẫn đảm bảo dễ đọc. Font chữ này cũng có thể được sử dụng trong các thiết kế trang trí nội thất, bảng hiệu, hay các đồ dùng gia đình, mang lại cảm giác ấm cúng và phong cách. Với sự mềm mại và tinh tế, Arya Script Việt hóa mang đến nhiều lựa chọn sáng tạo trong thiết kế, giúp tạo nên những sản phẩm đẹp mắt và ấn tượng.

Phí:

20.000 

Lưu ý khi mua font chữ: Bạn có thể tải font đã mua thông qua email, load lại trang font sau khi đơn hàng xử lý thành công hoặc xem tại phần Tải font trên web.

Font mới

Có thể bạn thích

Gợi ý cho bạn

Đặt hàng
Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản?

0 Yêu thích
0 items Giỏ hàng
Tài khoản